Tìm kiếm sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Ms Tiên: 0932 998 055

Ms Tiên: 0932 998 055

Ms Xuân: 0788 239 292

Ms Xuân: 0788 239 292

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0
Máy đo nồng độ oxy SPO2 A2

Máy đo nồng độ oxy SPO2 A2

(1 đánh giá)

Trung Quốc

Máy đo nồng độ oxy SPO2 A2 xác định chính xác nồng độ SpO2 trong máu giúp theo dõi sức khỏe của các thành viên gia đình. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và có thể dùng được cho hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Công dụng: Máy đo nồng độ Oxy SpO2 A2 xác định chính xác nồng độ SPO2 trong máu giúp theo dõi sức khỏe của các thành viên gia đình. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và có thể dùng được cho hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Tại sao nên đo nồng độ Oxy thường xuyên

Chỉ số SP02 được xem là một trong những dấu hiệu sinh tồn của cơ thể, bên cạnh các dấu hiệu khác là nhiệt độ, mạch đập, nhịp thở và huyết áp. Khi cơ thể bị thiếu oxy máu, các cơ quan như tim, gan, não,... sẽ nhanh chóng phải chịu những tác động tiêu cực. Vì vậy, cần theo dõi chỉ số thường xuyên để kịp thời can thiệp nếu xảy ra tình trạng nguy hiểm.

Vào thời điểm như hiện nay, máy đo nồng độ oxy SPO2 là thiết bị rất cần thiết trong gia đình bạn giúp cho Tổ Y Tế từ xa có thể chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân thông qua chỉ số nồng độ Oxy trong máu SPO2. 

SPO2 sẽ hiển thị dưới dạng số ở vị trí ghi chữ SPO2. Đơn vị đo tỷ lệ phần trăm (%). Phạm vi đo: 0-100%. Giá trị bình thường: 94-100%. Thang đo chỉ số tiêu chuẩn: 

 • Từ 97 - 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt.
 • Từ 94 - 96%: Chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy.
 • Từ 90% - 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần xin ý kiến của bác sĩ chủ trị
 • Dưới 92% không thở oxy hoặc dưới 95% có thở oxy: Dấu hiệu suy hô hấp rất nặng.
 • Dưới 90%: Biểu hiện của một ca cấp cứu trên lâm sàng.

Đặc điểm của máy đo nồng độ Oxy SPO2 A2

Máy đo oxy xung ngón tay có thể xác định chính xác SPO2 (độ bão hòa oxy trong máu) và PR (tốc độ xung), chỉ số SPO2 nhanh và đo xung. Theo dõi sức khỏe của các thành viên gia đình bất cứ lúc nào. Theo công nghệ ghi và quét xung âm lượng, công nghệ phát hiện bão hòa oxy quang điện được áp dụng.  Máy đo nồng độ oxy SPO2 A2 có thể đo độ bão hòa oxy xung và tốc độ xung thông qua ngón tay.

Màn hình xung của máy rất dễ sử dụng và có thể hoạt động bằng một nút bấm hiệu quả. Cảm biến SPO2 của máy sẽ kiểm tra tại chỗ và hiển thị theo thời gian thực SPO2, PR, đồ thị thanh xung, rất tốt để kiểm tra cường độ tín hiệu xung của bạn.

Một số đặc điểm khác nổi bật của thiết bị: 

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể sử dụng tại nhà và di chuyển.
 • Sử dụng với hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.
 • Đo nồng độ oxy trong máu, đo nhịp tim.
 • Vận hành dễ dàng, hiệu quả, đơn giản.
 • Thích hợp là thiết bị y tế trong gia đình và bệnh viện.

​​​​​​​Hướng dẫn sử dụng thiết bị

Bước 1: Lắp pin vào máy theo chiều âm dương cho phù hợp với máy.

Bước 2: Tiến hành mở máy.

Bước 3: Mở kẹp, đặt ngón tay vào khe kẹp sao cho đầu ngón tay chạm vào điểm tận cùng của thiết bị. Lưu ý không được sơn móng tay, sử dụng móng tay giả hoặc mỹ phẩm trên ngón tay được đo. Đảm bảo móng tay không quá dài, để đầu ngón tay có thể che kín bộ phận cảm biến trong khe kẹp.

Bước 4: Nhấn nút nguồn để khởi động máy. Không cử động tay trong khi đo. Kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình sau vài giây.

Bước 5: Khi kết thúc đo, rút ngón tay ra, sau vài giây máy sẽ tự tắt.

Thông số kỹ thuật Máy đo nồng độ oxy SPO2 A2

Màn hình OLED màu kép

4 chế độ hiển thị

Độ phân giải màn hình: 128 * 64

Mẫu pin: 2 * AAA (không bao gồm)

Chất liệu: ABS

Điện năng tiêu thụ: dưới 30mA

Điện áp: DC 3.0V

Lưu ý về việc sử dụng máy đo nồng độ Oxy SPO2 A2

Khuyến cáo với khách hàng chọn các mẫu SPO2 khác có thương hiệu, vì mẫu A2 này là hàng Trung Quốc chất lượng không cao, sử dụng không bền và có giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm lớn của máy A2 là hao pin, do đó khi nào sử dụng thì mới bỏ pin vào, không sử dụng thì lấy pin ra để tránh dẫn đến tình trạng hết pin.

Nếu bạn cần tìm thêm các sản phẩm tương tự khác, vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm EXTECH 445703 NEW

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm EXTECH 445703

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm EXTECH 445703 có thiết kế gọn nhẹ, sỡ hữu tính năng vượt trội giúp người dùng có thể theo dõi được độ ẩm và nhiệt độ với độ chính xác cao.

Máy đo pH ORP online Suntex PH-300T NEW

Máy đo pH ORP online Suntex PH-300T

Máy đo Suntex PH-300T là thiết bị đo chuyên dụng để đo pH và Orp trong xử lý nước và chất thải, kiểm soát ô nhiễm không khí, quy trình công nghiệp và hoá chất.

Máy đo pH ORP online Suntex PC-320A NEW

Máy đo pH ORP online Suntex PC-320A

Máy đo Suntex PC-320A là thiết bị đo chuyên dụng để đo pH và Orp trong xử lý nước và chất thải, kiểm soát ô nhiễm không khí, quy trình công nghiệp và hoá chất.

Máy đo pH ORP online Suntex PC-310A NEW

Máy đo pH ORP online Suntex PC-310A

Máy đo Suntex PC-310A là thiết bị đo chuyên dụng để đo pH và Orp trong xử lý nước và chất thải, kiểm soát ô nhiễm không khí, quy trình công nghiệp và hoá chất.

Đồng hồ đo điện trở nhỏ GW INSTEK GOM-804 NEW

Đồng hồ đo điện trở nhỏ GW INSTEK GOM-804

Đồng hồ đo điện trở nhỏ GW INSTEK GOM-804 (đi kèm máy OPT.01 GPIB) có kích thước nhỏ, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T231 NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T231

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T231 dùng trong ngành nghiên cứu, công nghiệp, chế biến thuỷ hải sản, chế biến thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T230 NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T230

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 11-T230 dùng trong ngành nghiên cứu, công nghiệp, chế biến thuỷ hải sản, chế biến thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Thiết bị ghi nhiệt độ/độ ẩm điện tử hiện số EBI 20-TH1 NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ/độ ẩm điện tử hiện số EBI 20-TH1

Thiết bị ghi nhiệt độ hiển thị số EBI 20-TH1 chuyên dùng trong kho bảo quản, tủ bảo quản mẫu, xe lạnh vận chuyển, nhà thuốc,...

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 20-T1 NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ EBI 20-T1

Thiết bị ghi nhiệt độ hiển thị số EBI 20-T1 chuyên dùng trong kho bảo quản, tủ bảo quản mẫu, xe lạnh vận chuyển, nhà thuốc,...

Thiết bị ghi nhiệt độ 2 kênh hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 310 TX NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ 2 kênh hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 310 TX

Thiết bị ghi nhiệt độ hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 310 TX được dùng theo dõi nhiệt độ trong phòng, trong kho bảo quản, vận chuyển hàng hoá, thực phẩm (đường bộ, hàng không, đường thuỷ,...), tủ bảo quản mẫu, nhà thuốc, ....

Thiết bị ghi nhiệt độ/độ ẩm hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 300 TH NEW

Thiết bị ghi nhiệt độ/độ ẩm hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 300 TH

Thiết bị ghi nhiệt độ hiển thị số kết nối máy tính bằng cổng USB EBI 300 TH được dùng theo dõi nhiệt độ trong phòng, trong kho bảo quản, vận chuyển hàng hoá, thực phẩm (đường bộ, hàng không, đường thuỷ,...), tủ bảo quản mẫu, nhà thuốc, ....

Top

   (0)